CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP TRÍ VIỆT

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Trí Việt (tên viết tắt TRIVIETIEC) thành lập năm 2012, được xây dựng trên bề dày kinh nghiệm và uy tín của một tập thể đã trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh công nghệ Hàn - Cắt kim loại và cơ khí chế tạo.

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp nói riêng và nền kinh tế trong nước nói chung, Trí Việt đã nỗ lực và phát triển không ngừng trong thời gian qua.

Công ty Trí Việt là đối tác phân phối sản phẩm tại Việt Nam cho nhiều hãng có danh tiếng trên thế giới. Với nhiều dòng sản phẩm đa dạng - phong phú có chất lượng và đạt các chứng chỉ quốc tế, hiện nay Trí Việt và các đối tác sản xuất của mình đang nỗ lực nâng cao các giải pháp Khoa học Công nghệ, năng lực tư vấn và hoàn thiện các dịch vụ hậu mãi nhằm đem lại những giá trị bền vững và hiệu quả cho khách hàng.

Trí Việt mong muốn thương hiệu và hình ảnh của mình luôn là người bạn trung thành - tin cậy của khách hàng. Bởi vì tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là:     " Dịch vụ hoàn hảo - Hiệu quả tối ưu "