GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Trí Việt (tên viết tắt TRIVIETIEC) thành lập năm 2012, được xây dựng trên bề dày kinh nghiệm và uy tín của một tập thể đã trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh công nghệ Hàn – Cắt kim loại và cơ khí chế tạo.
Cùng với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp nói riêng và nền kinh tế trong nước nói chung, Trí Việt đã nỗ lực và phát triển không ngừng trong thời gian qua.
Công ty Trí Việt là đối tác phân phối sản phẩm tại Việt Nam cho nhiều hãng có danh tiếng trên thế giới. Với nhiều dòng sản phẩm đa dạng – phong phú có chất lượng và đạt các chứng chỉ quốc tế, hiện nay Trí Việt và các đối tác sản xuất của mình đang nỗ lực nâng cao các giải pháp Khoa học Công nghệ, năng lực tư vấn và hoàn thiện các dịch vụ hậu mãi nhằm đem lại những giá trị bền vững và hiệu quả cho khách hàng.
Trí Việt mong muốn thương hiệu và hình ảnh của mình luôn là người bạn trung thành – tin cậy của khách hàng. Bởi vì tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là: “Dịch vụ hoàn hảo – Hiệu quả tối ưu “

Công ty Trí Việt với mục tiêu xây dựng và phát triển:
Xây dựng một tập thể đoàn kết vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động nhiệt huyết mỗi một cá nhân luôn được khơi dậy và phát huy cao độ. Bên cạnh đó Công ty tăng cường quan hệ hợp tác quốc tế chặt chẽ với nhiều đối tác danh tiếng trên thế giới và các chuyên gia trong nước về Hàn – Cắt kim loại, gia công cơ khí…vv.
Xây dựng Công ty có một sức mạnh tổng thể để luôn đưa ra giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất thỏa mãn nhu cầu tối đa của khách hàng. Khẳng định các sản phẩm và dịch vụ đã và luôn bắt kịp xu hướng quốc tế.
Thực hiện sản xuất kinh doanh đa sản phẩm và đa lĩnh vực.
Phát triển hệ thống các văn phòng đại diện, hệ thống đại lý nhằm xác lập sự ổn định về chính sách phân phối sản phẩm, đẩy mạnh phát triển công nghệ – sản phẩm và dịch vụ của mình. Từng bước khẳng định vị thế thương hiệu của Trí Việt tại Việt Nam.
Đem lại những giá trị bền vững và hiệu quả cao cho khách hàng, qua đó thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của doanh nghiệp với sự phát triển của cộng đồng và xã hội.
Tạo dựng hình ảnh thương hiệu Trí Việt gắn liền với – Thương hiệu giữ trọn niềm tin

CÁC THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY
Hiện nay các sản phẩm của công ty TRÍ VIỆT đang triển khai trên thị trường đều gắn 1 trong 4 thương hiệu sau. Thương hiệu TRIVIET, thương hiệu MARKWELDD, thương hiệu DOOSUNG, GREATWAY các thương hiệu này đã được công ty TRÍ VIỆT đăng ký bản quyền thương hiệu.